CN. Th10 1st, 2023

Real Madrid: Tin xấu cho Vinícius Júnior

Real Madrid sẽ phải đối mặt với Rayo Vallecano vào thứ Tư tuần này mà không có sự góp mặt của tiền đạo Vinícius Júnior. Ngôi sao người Brazil này bị đau đầu gối và bỏ lỡ trận đấu. Thậm chí, khả năng sẵn sàng của anh cho trận đấu với Sevilla FC vào thứ Bảy cũng không chắc chắn. Sự vắng mặt của Vinícius Júnior có thể ảnh hưởng đến cuộc đua giành vị trí thứ hai của Real Madrid, hiện đang bị Atlético de Madrid chiếm giữ. Đây là thách thức lớn vào cuối mùa giải cho đội bóng của thành Madrid.

Một đòn giáng vào Real Madrid. Đối mặt với Rayo Vallecano vào thứ Tư tuần này (7:30 tối) trong ngày thứ 36 của La Liga, câu lạc bộ thành Madrid sẽ phải thi đấu thiếu vắng nhân tố tốt nhất Vinícius Júnior. theo đối phótiền đạo người Brazil sẽ bị đau đầu gối và do đó sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Đài phát thanh Madrid nói thêm rằng khả năng sẵn sàng của tiền đạo 22 tuổi cũng không chắc chắn cho chuyến đi tới Andalusia vào thứ Bảy cho trận đấu với Sevilla FC. Nếu Real Madrid đã đảm bảo suất tham dự Champions League mùa tới, thì sự vắng mặt này có thể mang tính quyết định trong hành trình tìm kiếm vị trí thứ 2, hiện đang bị Atlético de Madrid chiếm giữ và là một thách thức lớn vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *