CN. Th10 1st, 2023

Real Madrid: Vinicius Junior vắng mặt tại buổi tập luyện.

Bài viết giới thiệu về những diễn biến mới nhất của Real Madrid trước trận đấu tiếp Rayo Vallecano vào ngày mai. Trong khi đội bóng hoàng gia đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này, họ phải đối mặt với việc Vinicius Junior bị chế nhạo phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Valencia. Vinicius đã không có mặt trong buổi tập cuối cùng của Real Madrid và sẽ bị đình chỉ cho cuộc họp ngày mai. Tuy nhiên, đội bóng vẫn sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo với sự xuất hiện của Álvaro Rodríguez trong đội một. Điều này hy vọng sẽ giúp Real Madrid giành chiến thắng trong trận derby thành Madrid này.

Là nạn nhân của một vụ chế nhạo phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Valencia cuối tuần này, Vinicius Junior đang chiếm lĩnh hầu hết các phương tiện truyền thông ở phía bên kia dãy núi Pyrenees vào lúc này. Trong khi chờ các biện pháp trừng phạt có thể áp dụng cho những kẻ vi phạm, Real Madrid đang chuẩn bị cho trận đấu La Liga tiếp theo, dự kiến ​​diễn ra vào tối thứ Tư với Rayo Vallecano.

Còn Vinicius Junior đã không có mặt trong buổi tập cuối cùng của đoàn quân HLV Carlo Ancelotti trước trận derby thành Madrid này. Bị đình chỉ cho cuộc họp ngày mai, anh ấy đã tập luyện một mình tại cơ sở Valdebebas, như được hiển thị Tạp chí thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *