CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Real Sociedad chặn đường Didier Deschamps”

Real Sociedad, đội bóng xứ Basque xếp thứ 4 trên BXH vừa qua, đã gửi một tin nhắn ủng hộ cho hậu vệ 26 tuổi Robin Le Normand sau khi anh chính thức trở thành cầu thủ nhập tịch Tây Ban Nha. HLV ĐT Pháp, Didier Deschamps đã thể hiện sự thất vọng khi không được cân nhắc vào đội tuyển quốc gia của Le Normand như Aymeric Laporte. Tuy nhiên, Real Sociedad không đánh giá cao tuyên bố của Deschamps và cho rằng một trong những đặc điểm của nhà vô địch là sự khiêm tốn. Câu lạc bộ hy vọng Le Normand sẽ tiếp tục thể hiện tốt trong mùa giải tới, khi đội bóng này thi đấu ở Champions League.

“Anh ấy có một sự nghiệp không điển hình, chúng tôi đã theo dõi anh ấy một thời gian. Anh ấy không phải là một cầu thủ chơi ở các câu lạc bộ lớn của châu Âu, và anh ấy không chiếm nhiều chỗ trên các phương tiện truyền thông. Nhưng anh ấy đã thể hiện tốt trong nhiều mùa giải. Đó là sự lựa chọn của anh ấy và tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất với sự lựa chọn của Tây Ban Nha. » Trong buổi họp báo, Didier Deschamps nói về Robin Le Normand, cầu thủ mới nhập tịch Tây Ban Nha như Aymeric Laporte làm được, thất vọng vì không được cân nhắc vào đội tuyển Pháp. Nhưng tuyên bố của HLV trưởng ĐTQG không được đánh giá cao bởi Real Sociedad, đội xếp thứ 4 trên BXH vừa qua.

Câu lạc bộ đã gửi một tin nhắn ủng hộ cho hậu vệ 26 tuổi của họ. “Một trong những đặc điểm của nhà vô địch là sự khiêm tốn. La Real đã vô địch và có những nhà vô địch vĩ đại. Cố lên Real (bằng tiếng Pháp), Cố lên Robin! », chúng tôi có thể đọc. Đội bóng xứ Basque sẽ thi đấu ở Champions League mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *