CN. Th10 1st, 2023

Ruben Neves mở cánh cửa ra đi từ Wolves

Ruben Neves đang đứng trước quyết định khó khăn về tương lai của mình. Tiền vệ của Wolverhampton đã được thông báo sẽ chuyển đến Barcelona trong những ngày gần đây, tuy nhiên anh vẫn chưa quyết định. Sau trận hòa của đội anh với Everton tại Premier League, cầu thủ 26 tuổi này đã úp mở về khả năng ra đi và khẳng định rằng anh cảm thấy tốt ở Anh. “Tôi muốn ở đây, nhưng tôi cũng không giấu giếm rằng mình muốn chơi ở Champions League”, Neves nói.

Bản thân Rúben Neves dường như không chắc chắn về tương lai của mình. Được thông báo sẽ chuyển đến Barcelona trong những ngày gần đây, tiền vệ của Wolverhampton rõ ràng vẫn chưa quyết định. Đã hỏi trên micrô Bầu trời thể thao Sau trận hòa của đội anh ấy với Everton vào thứ Bảy tuần này tại Premier League (1-1), cầu thủ 26 tuổi này vừa úp mở về khả năng ra đi, khẳng định rằng anh ấy cảm thấy tốt ở Anh.

«Tương lai của tôi ? Tôi muốn ở đây, nhưng tôi cũng không giấu giếm rằng mình muốn chơi ở Champions LeagueTuyển thủ người Bồ Đào Nha đã đến Wolverhampton vào năm 2017 khi câu lạc bộ vẫn đang ở Championship cho biết. Đó là một quyết định khó khăn, tôi và gia đình muốn ở lại đây, nhưng trong bóng đá, bạn cũng phải hướng tới những mục tiêu của mình.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *