CN. Th10 1st, 2023
PSG

Sergio Rico tai nạn: PSG hủy bữa tiệc từ thiện của quỹ của anh ta.

Paris Saint-Germain (PSG) vừa thông báo hủy bỏ buổi tiệc tối Foundation do tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của thủ môn Sergio Rico. Điều này đã ảnh hưởng đến các đối tác và khách hàng của PSG, nhưng câu lạc bộ này đã thông báo sớm và đảm bảo sự hỗ trợ đầy đủ cho Sergio Rico và gia đình anh ấy. Sự kiện này cho thấy PSG không chỉ là một đội bóng, mà còn là một gia đình đoàn kết, chia sẻ và ủng hộ lẫn nhau trong những khó khăn. Hành động của PSG chứng tỏ sự tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe của cầu thủ, và đánh dấu một sự kiện đáng nhớ cho cả những người hâm mộ và đối tác. #AnimoSergioRico

Paris Saint-Germain không có tâm hồn để tiệc tùng. Trong khi câu lạc bộ ở thủ đô dự kiến ​​sẽ tổ chức bữa tối Foundation, nó vừa thông báo rằng sự kiện này đã bị hủy bỏ. Lý do rất rõ ràng: sau tai nạn của Sergio Rico, Rouge et Bleu đã hủy bỏ sự kiện một cách hợp lý.

“Paris Saint-Germain đã thông báo cho các đối tác của mình và tất cả các khách mời về việc hủy bỏ buổi dạ tiệc của Quỹ tài trợ và Quỹ tài trợ dự kiến ​​​​vào thứ Ba ngày 30 tháng Năm. Quyết định đau đớn nhưng không thể tránh khỏi này được Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch Paris Saint-Germain và Tổ chức đưa ra do tình trạng sức khỏe đáng lo ngại của thủ môn Sergio Rico. Các đối tác và khách hàng của Quỹ Paris Saint-Germain và Quỹ tài trợ đã được thông báo về việc hủy bỏ. Tất cả cùng tham gia Câu lạc bộ để bày tỏ sự ủng hộ hết mình dành cho cầu thủ và gia đình anh ấy. Tình hình hiện tại đòi hỏi sự chú ý đầy đủ của chúng tôi và buộc chúng tôi phải từ bỏ các buổi dạ tiệc truyền thống của mình. Đại gia đình của Paris Saint-Germain bị ảnh hưởng sâu sắc bởi bi kịch ảnh hưởng đến Sergio Rico và những người thân yêu của anh ấy. Thay mặt toàn thể đội ngũ của Câu lạc bộ, tôi muốn đảm bảo với họ về sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi và sự cảm thông lớn nhất của tôi trong khó khăn này.”NAK cho biết trong tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *