CN. Th10 1st, 2023

“Thị trường chuyển nhượng: Báo chí Tây Ban Nha đăng tin sốc về Marco Asensio và PSG”

Bài viết mới đây đã đưa ra thông tin về việc Marco Asensio sẽ gia nhập Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải 2022-2023. Điều này đã làm nổi lên những tranh cãi giữa Real Madrid và PSG, sau khi Merengues thất bại trong việc chiêu mộ Kylian Mbappé mùa giải trước đó. Tuy nhiên, PSG đã thuyết phục được Asensio bằng dự án của họ và anh ấy sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và các đội bóng khác như Aston Villa và Unai Emery cũng muốn chiêu mộ Asensio.

Giữa Real Madrid và Paris Saint-Germain, quan hệ không còn tốt đẹp. Phải nói rằng khoảng cách đã mở ra giữa hai đội khi Merengues cố gắng chiêu mộ Kylian Mbappé ở mùa giải trước. Florentino Pérez làm ướt áo đấu khi thường xuyên giao lưu với tuyển thủ ba màu. Gần như ký kết, KM7 rút lui và cuối cùng gia hạn cho PSG. Bị thuyết phục bởi dự án và lập luận của Nasser Al-Khelaïfi, Mbappé đã từ chối lời mời từ Madrid, người không thực sự tiêu hóa được cú đánh thấp này.

Họ cũng không đánh giá cao phương pháp của người Paris, những người đã đưa ra những đề xuất điên rồ. Một năm sau, một cầu thủ khác trở thành tâm điểm tranh luận trên các phương tiện truyền thông. Quả thực, Marco Asensio đã lọt vào tầm ngắm của Paris Saint-Germain. Và lần này không nên có cuộc chiến giữa người dân Madrid và Paris. Khi kết thúc hợp đồng với Casa Blanca, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ rời nhà vô địch Tây Ban Nha và châu Âu 2022 vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, đây không phải là một xu hướng trong những tháng gần đây.

Asensio sẽ tới Paris

Asensio, người được công bố ngay từ đầu, đã thuyết phục được ban lãnh đạo bằng chuỗi màn trình diễn tốt. Nhưng cầu thủ, tác giả của 12 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo sau 50 lần ra sân trên mọi đấu trường (18 lần ra sân), đã không hoàn toàn thuyết phục được mọi người. Iberia Media đã thông báo trong vài ngày rằng anh ấy sẽ ra đi vào cuối năm tài chính 2022-23. Tự do và trên thị trường, Asensio khiến PSG thích thú. Và theo thông tin từ chương trình nổi tiếng Chiringuito de Jugonesanh ấy sẽ chơi tốt ở Paris mùa tới.

Đó rõ ràng là một đòn giáng từ ban quản lý Ile-de-France, do đó sẽ tiếp tục mở rộng các thuộc địa của Tây Ban Nha. Đặc biệt là vì sự cạnh tranh khá khốc liệt trong vấn đề này. Quả thật, Aston Villa và Unai Emery rất muốn chiêu mộ Asensio. Kỹ thuật viên người Iberia đã đích thân trình bày dự án của mình với anh ấy. Rõ ràng là chưa đủ thuyết phục nếu chúng ta chỉ dựa vào thông tin từQuán rượu ngoài biển. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *