CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Thị trường chuyển nhượng: Hai đội bóng châu Âu mới muốn có Lionel Messi!”

Sau khi rời FC Barcelona trong nước mắt, Lionel Messi đã nhận được nhiều lời tôn vinh từ câu lạc bộ cũng như từ các đồng đội và người hâm mộ. Tuy nhiên, khi gia nhập Paris Saint-Germain, sự ra đi của anh không hề gợi lên một chút cảm xúc nào. Hiện tại, nhà vô địch thế giới năm 2022 đang có nhiều đề xuất từ các câu lạc bộ khác nhau, bao gồm cả Barca. Ngoài ra, có hai câu lạc bộ châu Âu đang đưa ra lời đề nghị chính thức cho cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, Barca đang gặp khó khăn về tài chính và không thể sánh được với lời đề nghị trị giá 1,2 tỷ euro từ Al-Hilal ở Ả Rập Saudi.

Năm 2021, Lionel Messi rời FC Barcelona trong nước mắt. Cầu thủ người Argentina đã nhận được sự tôn vinh từ câu lạc bộ cũng như từ các đồng đội và những người ủng hộ anh ấy. Anh ra đi như một huyền thoại, mà anh là người trong mắt toàn đội Blaugrana. Về phía Paris, sự ra đi của anh không hề gợi lên một chút cảm xúc nào. Bị một số người hâm mộ PSG la ó vào thứ Bảy trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, cầu thủ 35 tuổi đã rời sân Parc des Princes trước một loạt danh hiệu. Giữa câu lạc bộ thủ đô và Pulga, câu chuyện tình yêu chưa bao giờ thực sự bắt đầu. Nó kết thúc trong sự oán giận đối với một số người.

Giờ đây, nhà vô địch thế giới năm 2022 sẽ có thể tập trung vào tương lai của mình. Và anh ấy có một số đề xuất trên bàn. Nếu Lionel Messi quyết định, rất có thể chúng ta sẽ gặp lại anh ấy trong màu áo Barça. Ngoài ra, Xavi đã thông báo rằng đội trưởng của Albiceleste sẽ tiết lộ sự lựa chọn cuối cùng của anh ấy trong tuần này. Về mặt tài chính, không ai có thể sánh được với lời đề nghị của Al-Hilal ở Ả Rập Saudi. Như đã giải thích trên trang web của chúng tôi, cha và người đại diện của anh ấy, Jorge, đã nhận được lời đề nghị trị giá 1,2 tỷ euro.

Hai câu lạc bộ châu Âu đang di chuyển

Cuối cùng, Inter Miami đã không nhả Messi. Mới đây, giới truyền thông Iberia đã đề cập đến bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 40 triệu euro/năm. Mỗi ứng viên đều có cơ hội của mình. Tuy nhiên, Barca đang gặp khó khăn về tài chính. Al-Hilal và Miami không thi đấu ở Champions League. Một trận đấu mà anh ấy muốn chơi nếu có thể. Ngoài 3 khả năng này, Lionel Messi còn 2 phương án khác được đặt lên bàn cân. Đây là những gì đã được công bố Chiringuito de Jugones Thứ hai này. Trên thực tế, chương trình nổi tiếng đảm bảo rằng hai câu lạc bộ châu Âu đã thử nghiệm vùng biển với gia tộc của Messi.

Thậm chí tốt hơn, họ còn đưa ra lời đề nghị chính thức cho cầu thủ người Argentina vào cuối tuần. Tên của hai đội chưa được tiết lộ, nhưng họ là những câu lạc bộ chơi ở châu Âu. Tuy nhiên, nhà báo tiết lộ thông tin đã làm rõ rằng đó không phải là Manchester City. Một nhà báo khác có mặt trên phim trường đã đưa ra khả năng Newcastle là một trong những câu lạc bộ. Đối với các câu lạc bộ khác, không có gì được kiểm duyệt. Gần đây, Lionel Messi đã được liên hệ với Manchester United. Sắp được tung ra thị trường, cầu thủ người Argentina có trong tay 5 lựa chọn vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *