CN. Th10 1st, 2023

“Thomas Tuchel tin tưởng vào Leroy Sané tại Bayern”

Cầu thủ chạy cánh Leroy Sané đã quyết định ở lại Bayern Munich trong mùa giải mới. Với thông tin từ thể thao 1, Sané không có kế hoạch rời khỏi câu lạc bộ và cảm thấy thoải mái khi ở trong đội. Anh hòa thuận với HLV Thomas Tuchel và tiếp tục có sự hỗ trợ đắc lực từ Uli Hoeneß, chủ tịch danh dự của Bayern Munich. Với hợp đồng đến năm 2025, Sané sẽ tiếp tục góp mặt trong đội hình của Bayern Munich trong những mùa giải tiếp theo.

Mùa giải tiếp theo diễn ra tương tự đối với Leroy Sané. Thường thì những năm gần đây, tuyển thủ Đức có thể chói sáng trong đợt tập huấn 2022-2023 này, nhưng anh cũng hay vắng mặt ở những thời điểm quan trọng. Theo hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2025, cựu cầu thủ Man City nên tiếp tục ở lại Bayern vào năm sau.

Theo thông tin từ thể thao 1, cầu thủ chạy cánh 27 tuổi không có ý định rời CLB, trong khi Bayern Munich đã đồng ý chia tay vào mùa hè này. Người thứ hai cảm thấy tốt trong đội, hòa thuận với Thomas Tuchel. Trên tất cả, Sané tiếp tục có sự hỗ trợ đắc lực ở phía trên: Uli Hoeness, chủ tịch danh dự của người dân Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *