CN. Th10 1st, 2023

Thương vong tại Nanterre: Phản ứng gay gắt của Jules Koundé

Thanh niên 17 tuổi bị cảnh sát bắn chết ở Pháp vì từ chối tuân thủ. Sự việc đã tạo ra căng thẳng lớn ở thành phố Nanterre. Một bộ phim truyền hình cũng gây phản ứng của Jules Koundé đối với các phương tiện truyền thông. Trên Twitter, anh ấy đã đăng thông điệp phê phán hành vi của cảnh sát và báo chí. Cảnh sát không chỉ gây sai lầm mà còn bị các hãng tin làm cho nó trở nên phức tạp hơn. Bài viết này đưa ra một góc nhìn kịch tính về sự việc và đề cập đến việc bóp méo sự thật và che giấu vấn đề thực sự.

Đây là thông tin đang gây xôn xao ở Pháp. Hôm qua, thanh niên Naël, 17 tuổi, đã bị cảnh sát bắn chết vì từ chối tuân thủ. Một bộ phim cũng đã tạo ra căng thẳng lớn ở Nanterre, thành phố nơi diễn ra thảm kịch. Một bộ phim truyền hình cũng gây ra phản ứng Jules Koundé tập hợp lại đối với các phương tiện truyền thông đưa tin về nó.

“Một thanh niên 17 tuổi đã bị cảnh sát bắn chết ở cự ly gần vì từ chối tuân thủ trong quá trình khám xét. Đây là thực tế của tình hình và nó rất kịch tính. Như thể sai lầm mới này của cảnh sát là chưa đủ, các hãng tin tiếp tục làm to chuyện. Xa rời thực tế, những “nhà báo” đặt “câu hỏi” với mục đích duy nhất là bóp méo sự thật, kết tội nạn nhân và tìm kiếm những tình tiết giảm nhẹ khi không có. Phương pháp lâu đời nhất thế giới để che giấu vấn đề thực sự. Chúng ta tắt TV một lát để tìm hiểu xem sao? »anh ấy đã đăng trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *