CN. Th10 1st, 2023
PSG

Tin nhắn cảm động từ vợ của Sergio Rico đến PSG

Sergio Rico, thủ thành người Tây Ban Nha của Paris Saint-Germain, đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng trong đợt tập huấn 2022-2023. Kể từ đó, anh không còn được đá trong đội hình PSG. Tuy nhiên, vợ của Rico, Alba Silva đã đăng tải một lời cảm ơn trên Instagram để gửi tới những người đã ủng hộ và cầu nguyện cho chồng của cô. Alba cũng muốn nhắc nhở báo chí về việc cung cấp thông tin chưa được kiểm chứng. Đồng đội của Rico, Carlos Soler cũng đã đến thăm anh tại bệnh viện. Tất cả những thông tin này được chia sẻ trên Twitter bởi đồng đội của Rico, Alba Silva.

Ở mùa giải này, Sergio Rico đã thay thế Gianluigi Donnarumma kể từ khi Keylor Navas rời Nottingham Forest. Thủ môn người Tây Ban Nha không đá trận nào cùng Paris Saint-Germain trong đợt tập huấn 2022-2023 này. Nhưng kể từ sau tai nạn của anh ấy, số liệu thống kê dường như ít quan trọng hơn. Và vào tối thứ Hai tuần này, vợ của cầu thủ 29 tuổi đã quyết định gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ rất nhiều trên tài khoản của mình. Instagram.

“Cảm ơn vì tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Sergio có rất nhiều người cầu nguyện cho anh ấy và anh ấy rất mạnh mẽ. Tôi không có từ nào để diễn tả những gì tôi cảm thấy”, lần đầu tiên nói với Alba Silva. Vợ của thủ thành người Tây Ban Nha sau đó muốn nhắn gửi tới báo giới: “Tôi chỉ yêu cầu tôn trọng các phương tiện truyền thông cung cấp thông tin chưa được kiểm chứng.” Xin nhắc lại, một số người đã đến bên giường bệnh của Sergio Rico, chẳng hạn như người đồng đội ở PSG, Carlos Soler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *