CN. Th10 1st, 2023

“Tin nhắn xúc động của Messi gửi tới Busquets của FC Barcelona”

Sergio Busquets, tiền vệ phòng ngự 34 tuổi của FC Barcelona, đã chính thức rời CLB sau 18 năm gắn bó. Ngôi sao người Tây Ban Nha được vinh danh tại Camp Nou và nhận được sự tôn trọng từ đồng đội cũ Lionel Messi, hiện đang thi đấu cho Paris Saint-Germain. Trên trang Twitter chính thức của Barcelona, Messi đã gửi tới Busquets một thông điệp với lời khen ngợi và sự kính trọng. Đây là một sự kiện đáng chú ý trong thế giới bóng đá, đặc biệt là đối với những người hâm mộ Barcelona và Sergio Busquets.

Bị buộc phải rời FC Barcelona vào cuối mùa giải, Sergio Busquets hiện đang được vinh danh tại Camp Nou. Tiền vệ phòng ngự 34 tuổi người Tây Ban Nha sẽ gắn bó 18 năm với Blaugrana. Đồng đội cũ của anh ấy hiện đang ở Paris Saint-Germain, Lionel Messi, muốn bày tỏ sự kính trọng của anh ấy từ xa.

“Tôi xin lỗi tôi không thể ở đó, bạn đã mang lại rất nhiều cho câu lạc bộ. Thật là một đặc ân khi được chơi cùng bạn suốt những năm qua và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng này. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình bạn. Tôi thích bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *