CN. Th10 1st, 2023

Trận chung kết Champions League sẽ phát sóng trên TF1.

Trận chung kết Champions League 2022-2023 giữa Manchester City và Inter Milan sẽ diễn ra vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TF1, kênh truyền hình số một của Pháp. Trận đấu cũng sẽ được phát sóng trên MYTF1, Canal+ và RMC Sport 1. Bình luận viên Grégoire Margotton và Bixente Lizarazu sẽ cùng Sabre Desfarges điều hành bình luận trận đấu. Đây là trận đấu cuối cùng trong phiên bản 2022-2023 của giải đấu danh giá này. Hãy cùng đón xem cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai đội bóng hàng đầu châu Âu trong trận chung kết Champions League.

Họ đã 32 tuổi ở vạch xuất phát và giờ chỉ còn lại hai người. Thứ Bảy ngày 10 tháng 6 tại Istanbul, Manchester City và Inter Milan sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết Champions League để tranh danh hiệu cao nhất. Cuộc đối đầu cuối cùng trong phiên bản 2022-2023 này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TF1. Kênh truyền hình số một của Pháp thông báo tin này trên mạng xã hội.

Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp từ 20:45 và cũng được phát sóng trên MYTF1. Trận chung kết sẽ được bình luận như thường lệ bởi Grégoire Margotton và Bixente Lizarazu. Họ cũng sẽ đi cùng với Sabre Desfarges ở bên ngoài. Trận chung kết cũng sẽ được phát sóng trên Canal+ và RMC Sport 1, hai kênh phát sóng cuộc thi mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *