CN. Th10 1st, 2023

“Tuyên bố của Habib Beye về việc Karim Benzema rời đi”

Karim Benzema, ngôi sao của Real Madrid, đã gây ra sự chú ý khi quyết định rời CLB này để đến chơi bóng tại Ả Rập Xê Út. Dù một bản hợp đồng trị giá 400 triệu euro đã được đưa ra nhưng việc chuyển đến Ả Rập Xê Út vẫn gây tranh cãi. Habib Beye, huấn luyện viên và cố vấn của Red Star, đã có nhận xét khá vụng về lựa chọn của Benzema trên trường quay Câu lạc bộ bóng đá kênh đào. Theo ông, việc đào tạo lại cầu thủ ở tuổi 35 là rất khó, nhưng Benzema vẫn quyết định chấp nhận thử thách với những điều khoản không thể từ chối.

Việc Karim Benzema rời Real Madrid sang Ả Rập Xê Út gây tranh cãi. Dù một bản hợp đồng trị giá 400 triệu euro có thời hạn 2 năm đã được đưa ra cho anh nhưng những toan tính về những con số hẳn đã đè nặng lên lựa chọn của thủ thành người Lyon. Kết quả bao gồm Habib Beye, huấn luyện viên và cố vấn của Red Star về Kênh+người đã đưa ra một nhận xét khá vụng về ngày hôm qua về sự lựa chọn của Nueve trên trường quay Câu lạc bộ bóng đá kênh đào.

«Khi bạn thắng 40 và bạn có thể thắng 200, điều đó không giống nhau. Ở tuổi 35, bạn cũng phải nghĩ đến việc đào tạo lại cầu thủ rất khó, giống như sau bóng đá vậy. Bạn phải nhận ra rằng bạn có một gia đình và khi bạn có tấm séc đó, thật khó, ngay cả khi bạn ở cấp cao nhất, để từ chối. Hôm nay, tôi không phải là Karim Benzema, hạnh phúc vì đã tạo dựng được sự nghiệp này, và tiếp tục thử thách với những điều khoản không thể từ chối.“Những ý kiến ​​được bày tỏ trên mạng xã hội không phải vì nội dung mà vì hình thức. Chúng tôi để bạn tự quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *