CN. Th10 1st, 2023

“Valencia bị phạt và Vinicius Jr được xét xử vô tội bởi Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha”

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã quyết định áp dụng các biện pháp trừng phạt sau những sự việc phân biệt chủng tộc trong trận đấu giữa Valencia và Real Madrid. Sau 7 giờ thảo luận, Vinicius Junior đã được ra sân sau khi bị thẻ đỏ trong những phút cuối cùng sau pha va chạm với đối thủ. Trong khi đó, Valencia cũng bị phạt 45.000 euro và Mario Kempes phải nghỉ thi đấu 5 trận vì hành vi của một số cổ động viên đội này đã hét những câu phân biệt chủng tộc với Vinicius. Ban quản lý có mười ngày để kháng cáo quyết định này.

Sau 7 giờ thảo luận, Ủy ban thi đấu của liên đoàn Tây Ban Nha đã quyết định áp dụng các biện pháp trừng phạt sau những sự việc diễn ra trong trận Valencia-Real Madrid, làm nảy sinh vụ việc phân biệt chủng tộc mà Vinicius Junior là nạn nhân. Cầu thủ người Brazil, người đã bị thẻ đỏ trong những phút cuối cùng sau pha va chạm với Mamardashvili và Duro, đã được ra sân. VAR chắc chắn đã quên hình ảnh cho thấy cầu thủ Madrid bị đối thủ tấn công. Do đó, thẻ đỏ của anh đã được rút ra.

RFEF cũng trừng phạt Valencia vì hành vi của một số cổ động viên đội này, những người đã hét những câu phân biệt chủng tộc với Vinicius mà những cổ động viên này đã tố cáo. Đứng thứ 13 tại La Liga hiện tại, CLB Ché bị phạt 45.000 euro và chứng kiến ​​Mario Kempes phải nghỉ thi đấu 5 trận. Theo truyền thông Tây Ban Nha, ban quản lý có mười ngày để kháng cáo quyết định này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *