CN. Th10 1st, 2023

“Vinicius Junior chỉ trích Javier Tebas về vấn đề phân biệt chủng tộc”

Vinicius Junior đang là tâm điểm của scandal phân biệt chủng tộc tại Tây Ban Nha. Sau trận đấu giữa Valencia và Real Madrid, chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã lên tiếng về hành động phân biệt chủng tộc trong trận đấu. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đã không hài lòng với sự tiếp đón của anh và đáp trả trên mạng xã hội. Vinicius Junior cho rằng Tebas chỉ xuất hiện trên mạng xã hội để công kích anh, thay vì chỉ trích nạn phân biệt chủng tộc. Cầu thủ này muốn hành động và trừng phạt, thay vì chỉ sử dụng hashtags.

Scandal xung quanh Vinicius Junior đang gây tranh cãi ở Tây Ban Nha. Vì vậy, cầu thủ người Brazil một lần nữa trở thành nạn nhân của hành vi phân biệt chủng tộc trong trận đấu La Liga giữa Valencia và Real Madrid, chủ tịch của nhà vô địch Tây Ban Nha, Javier Tebas, đã lên tiếng về điều đó. “Trước khi chỉ trích và xúc phạm Liên đoàn, bạn phải thông báo rõ ràng cho mình, Vinicius”, anh viết cụ thể trên tài khoản Twitter của mình. Sự tiếp đón không làm hài lòng tiền đạo của Real Madrid, người đã đáp lại anh trên cùng một mạng xã hội này.

“Một lần nữa, thay vì chỉ trích nạn phân biệt chủng tộc, chủ tịch LaLiga lại xuất hiện trên mạng xã hội để công kích tôi. Cho dù bạn nói nhiều và giả vờ không đọc, hình ảnh giải đấu của bạn bị lung lay. Hãy xem các câu trả lời cho bài đăng của anh ấy và ngạc nhiên… Việc kiêng khem chỉ đặt bạn ngang hàng với phân biệt chủng tộc. Tôi không phải là bạn của bạn để nói về phân biệt chủng tộc. Tôi muốn hành động và trừng phạt. Hashtags không di chuyển tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *