CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Vụ việc Vinicius: Bài đăng gây sốc cuối cùng của Neymar”

Bài viết mới đây đã đề cập đến trường hợp của cầu thủ người Brazil Vinicius Junior, người đang đấu tranh với phân biệt chủng tộc. Sau khi bị đối thủ phát ngôn phân biệt chủng tộc, Vinicius được đồng hương Neymar đăng story yêu cầu hành động. Chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình, Neymar đã kêu gọi mọi người đồng hành với Vinicius để chống lại phân biệt chủng tộc. Điều này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới và cho thấy tình đoàn kết của cộng đồng cầu thủ Brazil.

Trường hợp của Vinicius Junior đã thu hút sự chú ý của mọi người từ hôm qua. Ít nhất chúng ta có thể nói rằng cầu thủ người Brazil đến từ Real Madrid được hỗ trợ rất tốt. Đặc biệt không phải đồng hương của mình. Sau Tổng thống Cộng hòa, Neymar lại đăng story yêu cầu hành động.

“Cần phải làm gì đó… Chúng ta phải chịu đựng chuyện này bao lâu?” Cho đến khi nào họ sẽ bị mù? Tôi với bạn Vinicius. Phân biệt chủng tộc là nhảm nhí… Tất cả chúng ta đều giống nhau”anh ấy đã đăng trên tài khoản Instagram của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *