CN. Th10 1st, 2023

“Vụ việc Vinicius: Luis Rubiales đánh giá cao phản ứng của Javier Tebas”

Vụ bê bối Vinicius Junior đang gây xôn xao ở Tây Ban Nha. Nạn nhân của sự xúc phạm chủng tộc, người Brazil tiếp tục khóc. Tuy nhiên, chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã bác bỏ những cáo buộc của Auriverde và bị chỉ trích bởi Luis Rubiales, ông chủ của liên đoàn Tây Ban Nha. Tất cả các nhà lãnh đạo đều phải giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp và trách nhiệm, không chỉ trên mạng xã hội. Trường hợp của Vinicius đã vượt ra ngoài bóng đá và đang là một vấn đề lớn tại Tây Ban Nha.

Vụ bê bối Vinicius Junior gây xôn xao ở Tây Ban Nha. Nạn nhân của sự xúc phạm chủng tộc, người Brazil tiếp tục khóc. Tuy nhiên, chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã chỉ trích Merengue trên Twitter để bác bỏ những cáo buộc của Auriverde. Hành vi này không khỏi chỉ trích một trong những kẻ thù lớn nhất của Tebas, ông chủ của liên đoàn Tây Ban Nha, Luis Rubiales.

“Tôi yêu cầu bạn bỏ qua hành vi vô trách nhiệm của chủ tịch La Liga, người đã lên mạng xã hội để tham gia vào một cuộc tranh luận với những cầu thủ đã nhận được, vài giờ trước, những lời lăng mạ chủng tộc. Các nhà lãnh đạo không ở đó để lang thang trên mạng xã hội, họ ở đó để giải quyết vấn đề. Cầu thủ này đang bị tấn công nghiêm trọng, đây không phải là lúc”, ông nói trong một cuộc họp báo.


🎯 Mũi tên của Rubiales cho Thebes trong trường hợp của ViniciusTrường hợp của Vinícius: khoảnh khắc cuối cùng và phản ứng tức thì | Rubiales họp báo trực tiếp hôm nay | Thương hiệu
Rubiales đã phát biểu: Đây là một vấn đề đã có những khía cạnh vượt ra ngoài bóng đá và đây không phải là lần đầu tiên. Chúng tôi có một vấn đề ở đất nước của chúng tôi


xem trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *