CN. Th10 1st, 2023

Xavi khác ý kiến với Pep Guardiola về chủ đề phân biệt chủng tộc.

Xavi Hernandez, huấn luyện viên của Barca, đã trả lời lại những bình luận của người cố vấn của anh ấy liên quan đến việc xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha. Theo ông, đó là một vấn đề giáo dục và nếu chúng ta cứ như vậy, chúng ta sẽ không tiến bộ. Ngoài ra, ông cũng cho rằng việc chấp nhận sự đa dạng là rất cần thiết và thúc giục chính phủ Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ nước Anh. Tuy nhiên, Pep Guardiola đã sử dụng thuật ngữ “không lạc quan” để nói về việc này. Xavi đặc biệt nhấn mạnh rằng xúc phạm chủng tộc là không thể chấp nhận được.

‘Không lạc quan’. Đây là thuật ngữ được Pep Guardiola sử dụng liên quan đến việc xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha. Trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu, kỹ thuật viên người Catalan đã thực sự tuyên bố rằng đất nước nơi anh sinh ra vẫn còn rất xa“chấp nhận sự đa dạng”, thậm chí thúc giục chính phủ Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ nước Anh. Thứ bảy tuần này, Xavi đã trả lời những bình luận của người cố vấn của anh ấy và muốn anh ấy tự tin hơn về điều đó.

«Tôi không đồng ý với Pep. Nó là một chủ đề giáo dục. Nếu chúng ta cứ như vậy, chúng ta sẽ không tiến bộ, huấn luyện viên của Barça cho biết trong cuộc họp báo, bên ngoài cuộc tiếp đón Mallorca vào Chủ nhật tuần này; một trận đấu mà Barça đã thắng với tỷ số 3-0. Nếu trò chơi kết thúc vào một ngày khác (Real v Valencia, Chủ nhật) và mọi người về nhà, chúng tôi “giáo dục”. Xúc phạm là không thể chấp nhận được. Đó là vấn đề về cấp độ, liên đoàn, chính phủ, LaLiga…»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *